Có một quán cà phê của riêng mình là mong muốn của rất nhiều người, nhưng việc thu được lợi nhuận từ một quán cà phê lại là câu chuyện không dễ dàng đến thế.

Khi mà các quán cà phê càng ngày càng nhiều hơn, luôn phải làm mới mình để thích nghi với thị trường, thì bài toán nhượng quyền thương hiệu lúc này không đơn giản là TREO BIỂN TÊN rồi TỰ VẬN HÀNH, vì thực chất đó không khác gì bắt đầu từ con số 0, nếu như bạn thiếu một hệ thống vận hành bài bản, giàu kinh nghiệm.

Điều này hoàn toàn được kiểm nghiệm trên nhiều lĩnh vực, không riêng gì trong ngành cà phê. Khi một quy trình có sẵn và đã vận hành tốt, đã được chứng minh qua thực tiễn, thì một mắt xích mới tham gia vào chuỗi vận hành trên sẽ dễ dàng hơn, thu lợi nhuận tốt hơn và nhanh hơn là tự làm một mình, bởi mọi quy trình đều đã có sẵn.

Chúng tôi từng chứng kiến rất nhiều chủ quán chịu lỗ nặng sau các chuỗi nhượng quyền tự vận hành, và rút ra kinh nghiệm rằng: Thực chất sự chuyên nghiệp của mô hình không phải đến từ BIỂN HIỆU, không phải đến từ BÀN GHẾ, CỐC CHÉN và ĐỒ UỐNG mà thực chất nằm ở khâu VẬN HÀNH toàn bộ hệ thống.  

Chính vì lẽ đó, để đảm bảo cho sự hợp tác thành công, chúng tôi triển khai mô hình NHƯỢNG QUYỀN & ĐIỀU HÀNH: chuỗi Oribeans Coffee nhượng quyền sẽ được vận hành bởi Công ty Cổ phần Giải Pháp Thị Trường SPLUS – là công ty sở hữu thương hiệu Oribeans Coffee.

 

Đôi nét về Oribeans Coffee:

– Oribeans Coffee là thương hiệu cà phê ra đời từ năm 2014, được điều hành bởi Q-Grader Bạch Hồng Sơn, một trong số ít những chuyên gia ở Việt Nam được cấp chứng chỉ Thử nếm Cà phê  từ Viện Nghiên cứu Cà phê Mỹ CQI tại Singapore (click để xem thêm), với định hướng rõ ràng và tiên phong trong việc phục vụ cà phê nguyên chất, chất lượng cao.

– Đầu năm 2017, Oribeans cùng với những chuyên gia hàng đầu châu Á mở trường đào tạo cà phê chuẩn SCA đầu tiên tại miền Bắc: D-codes Vietnam.

– Cũng đầu năm nay, Oribeans Coffee mạnh mẽ chuyển sang mô hình quản lý chuỗi 3 cửa hàng ở Hà Nội cùng kế hoạch mở nhiều cửa hàng trong những năm tiếp theo.

– Ngoài ra, cùng xưởng rang công suất 10 tấn/tháng, Oribeans Roastery hiện đang là nhà rang xay cung cấp cà phê nguyên chất có tiếng tại Hà Nội. Xưởng rang của chúng tôi được vận hành bởi các kĩ thuật viên được cấp Chứng chỉ Rang xay Trung cấp của SCA, cung cấp những gói cà phê tươi mới nhất hàng ngày cho các cơ sở Oribeans để đảm bảo hương và vị của mỗi ly cà phê tới tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Oribeans Coffee xin liên hệ số Hotline Văn phòng Oribeans 024 66 87 4414.