Oribeans - Phục vụ những ly cà phê nguyên chất là sứ mệnh của chúng tôi

Năm 2014…

Tôi tự đặt ra câu hỏi tại sao phải uống cà phê tẩm trong khi hương vị tự nhiên của cà phê nguyên chất là rất tuyệt vời?

Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức những tách espresso nguyên chất, đậm đà, nhiều hương thơm và mùi vị, tôi quyết định mở quán cà phê Oribeans với mục đích ban đầu chỉ là uống cà phê nguyên chất cùng bạn bè.

Như thể một SỨ MỆNH, tôi ngày càng bị cuốn hút bởi những tách cà phê. Tôi đi đến nhiều nơi để tìm hiểu, học hỏi thêm từ các chuyên gia nước ngoài. Tôi cảm thấy dường như mình đã được lựa chọn để mang giá trị và vẻ đẹp của cà phê đến với mọi người.

SÁNG TẠO CUỘC SỐNG

Từ một người gần như chỉ biết gắn bó với kinh doanh, marketing, tôi không thể ngờ một ngày mình lại gắn bó với cà phê nhiều đến vậy.. Nhìn lại quãng đường ấy, tôi tin rằng sẽ không có giới hạn nào đối với bản thân, nếu như chúng ta sẵn sàng SÁNG TẠO cuộc sống của mình.

Cuộc hành trình bất tận này cũng giúp tôi thêm tin tưởng vào một thông điệp của nhà soạn kịch George Bernard Shaw: “Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself“

(Cuộc sống ko phải chỉ là sự tìm kiếm bản thân, mà còn là sáng tạo nên chính cuộc sống cho mình)

Và thông qua những ly cà phê tuyệt vời, chúng tôi cũng muốn truyền thông điệp này đến các khách hàng thân yêu của mình. Và tôi mong mình luôn được đồng hành trên hành trình sáng tạo bản thân của chính khách hàng.

Life isn't about finding yourself. Life is about creating yourself

George Bernard Shaw