Không phải tự nhiên mà cà phê Arabica Cầu Đất của Việt Nam lại lọt vào mắt xanh của ông lớn ngành cà phê toàn cầu Starbucks, khi mà vùng ngoại ô này của Đà Lạt đã từng trồng những giống cà phê ngon nổi tiếng thế giới từ hơn 150 năm nay.

Tuy được đánh giá cao là vậy nhưng khi mua Arabica/moka tại Đà Lạt, khách hàng rất ít khi chọn được loại cà phê có được vị ngon đặc sắc như trong “truyền thuyết”.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng khi cà phê đến tay chủ quán, từ quá trình thu hái quả cà phê trên cây cho tới khi rang xay, nếu không có một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt thì sẽ làm chất lượng cà phê giảm xuống rất thấp. Từ những giống cây cà phê quý được người Pháp mang sang, trồng tại vùng khí hậu thuận lợi để phát triển, nhưng thành phẩm chỉ thu được những ly cà phê vị đắng gắt, cháy khét, hương thơm mờ nhạt.

Không làm lãng phí nguồn tài nguyên tự nhiên sẵn có, Oribeans Coffee muốn mang lại cho thị trường hương vị độc đáo của cà phê Đà Lạt với một chuẩn mực quốc tế. Nhờ lợi thế của một nhà sản xuất cà phê chuyên nghiệp với hệ thống xưởng rang quy mô, kĩ thuật viên rang xay được đào tạo bài bản, chúng tôi hiện đang cung cấp cho các chủ quán một dòng cà phê đẳng cấp quốc tế, mang đậm hương vị đặc trưng riêng hút khách cho quán mình, với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Cà phê Arabica của Oribeans được trồng tại vùng thổ nhưỡng tốt nhất cho giống cây này tại Việt Nam, bằng kĩ thuật rang xay chuẩn mực, Oribeans Coffee mang đến cho các bạn một ly cà phê có hương vị cân bằng đáng kinh ngạc, hiếm thấy hiện nay ở các mẫu cà phê cùng chủng loại Arabica khác trên thị trường.

Đối với người sành, nếu dùng các nốt hương để mô tả thì cà phê Arabica của Oribeans có hương cam, vani, mật ong, khi pha có vị chua nhẹ, vị đắng tan biến nhanh và vị hậu ngọt ngân dài ở lại lâu với người thưởng thức. Và nếu để chấm điểm, thường dòng cà phê này được các chuyên gia đánh giá ở mức 83/100 điểm.

Tại sao lại có sự khác biệt đó ở Oribeans Coffee? Đó là bởi:

  • Oribeans luôn chỉ sản xuất nhân cà phê có nguồn gốc được thẩm định từ các farm uy tín nhất Việt Nam.
  • Hạt cà phê mà Oribeans sử dụng được đặt hàng riêng, thu hái theo kĩ thuật hái chín 100% không lẫn quả xanh.
  • Hệ thống xưởng rang quy mô lớn với máy rang chuẩn quốc tế.
  • Cà phê khi giao cho khách luôn ở date rang mới nhất, hương thơm mạnh, vị ngon nhất
  • Giá thành cạnh tranh do không phải qua các khâu trung gian, chúng tôi là nhà rang xay sản xuất và bán hàng trực tiếp.

Để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau

  • Liên hệ trực tiếp Hotline 0963 06 05 08 or 02466 874 414
  • Webiste: Oribeanscoffee.com
  • Event: chúng tôi thường xuyên triển khai theo định kì các event chuyên sâu về cà phê nhằm mở rộng kiến thức cà phê cho các chủ quán một cách bài bản. Bạn có thể theo dõi trên fanpage và website để có được thông tin chi tiết về event gần nhất.