CÓ – CHẮC CHẮN LÀ CÓ

Thứ nhất là vì khách hàng bây giờ họ khá tinh.

Có rất nhiều khách hàng thì không mấy quan tâm đến cafe, nhưng có 1 lượng khách hàng tuy không đông, nhưng lại rất sành về cafe và tiếng nói của họ có tác dụng với những người khác.

Thứ hai, trào lưu cafe tẩm đã qua đi

Chính những hãng hàng đầu làm cafe tẩm còn phải nghĩ đến chuyện thay đổi chiến lược kinh doanh và thay đổi sản phẩm mà. Nếu có 1 trăm quán cafe mộc, bạn phục vụ cafe tẩm, bạn là khác biệt, chứ bây giờ, hàng trăm quán phục vụ cafe tẩm, bạn được khách hàng nhớ đến vì bạn làm cafe nguyên chất.

wp-1468490243866.png

Khách hàng của bạn chính là bạn, và những người bạn của bạn

Chắc là khi mở cafe, bạn cũng đã nghĩ đến việc tụ tập bạn bè, có thêm nhiều người bạn giao lưu bên cạnh ly cafe. Vậy bạn có nỡ phục vụ mình và những người bạn của mình những ly cafe mà mình cũng thấy là có vẻ nó cũng chả yên tâm lắm.

Cafe thành công còn là do khách quen, nên nếu cafe của bạn không phải là cafe tốt, nguyên chất thì rất khó để có những người khách quen như vậy.

Ngoài ra, ở Israel, quê hương của nhiều tôn giáo lớn trên thế giới, họ quan niệm rằng, nghề phục vụ đồ ăn thức uống là nghề được Chúa giao phó, nên phải làm thật tốt.

Còn quan điểm của bạn thì sao???