Son La Catimor Single-Origin

Son La Catimor Single-Origin

Son La Catimor Single-Origin

Single Origin Ethiopia

Single Origin Ethiopia

Khi các bạn nhận được những gói cafe, trên đó hay có chữ “single origin”, chắc bạn cũng sẽ hỏi tại sao lại có dòng chữ này. Và nó khác gì so với loại cafe thông thường?

Những túi cafe thông thường, họ thường mua hạt cafe từ nhiều nguồn, số lượng lớn và thường trộn với nhau để cho ra hương vị mà người bán muốn.

Single Origin cafe là loại hạt cafe trồng ở 1 vùng địa lý nhất định và chỉ vùng đó thôi, ko trộn lẫn với vùng khác. Có thể đó là 1 nông trại có tiếng, hay cũng có thể là của cả 1 quốc gia. Hình bên là minh họa cho cafe thuộc vùng Sơn La và 1 túi cafe của Etiopia.

Điểm đặc sắc của những túi cafe single origin là giúp người uống thưởng thức được rõ ràng những đặc trưng của loại cafe từ vùng đất đấy, cả điểm tốt và đôi khi cả một số mặt hạn chế về mặt hương vị.

Tại Oribeans Coffee, chúng tôi rất muốn khách hàng thưởng thức được sự khác biệt rất tinh tế trong các loại cafe của Việt Nam. Do đó, chúng tôi phục vụ chủ yếu là các loại single-Origin. Hiện nay, chúng tôi luôn có sẵn các loại Catimor Cầu Đất, Catimor Sơn La, Typica Cầu Đất… để phục vụ khách hàng.