Cà phê túi lọc nguyên chất – Hương và vị mạnh

Giá gốc là: VNĐ149,000.Giá hiện tại là: VNĐ119,000.

Giá sỉ/buôn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến
Mô tả
Cà phê túi lọc nguyên chất Oribeans là sản phẩm thuận tiện hóa tối đa cho người sử dụng.

Khách hàng giờ đây không cần thêm dụng cụ gì, chỉ cần ly tách và nước sôi là có thể thưởng thức được. Thao tác thì đơn giản như cà phê hòa tan nhưng chất lượng thì chuẩn cà phê nguyên chất!

Qua rất nhiều thử nghiệm, Oribeans Coffee tự tin đưa đến cho khách hàng sản phẩm Cà phê túi lọc vừa tiện dụng mà vẫn giữ được hương vị cà phê truyền thống, đúng gu của người Việt Nam. Khách hàng vẫn được thưởng thức một ly cà phê với hương caramel ngọt mạnh tự nhiên, vị đắng đậm và hậu vị ngọt sâu.

Sản phẩm Cà phê túi lọc nguyên chất Oribeans Coffee được sử dụng cà phê nguyên chất 100% rang mộc, được rang xay từ hạt cà phê Robusta Đắc Lắc và Robusta Lâm Hà với tỉ lệ vàng. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được hương thơm tự nhiên tươi mới ngay khi xé miệng túi.

Túi lọc mà Oribeans sử dụng trong sản phẩm Cà phê túi lọc có chất liệu là túi vải không dệt, đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường. Quai túi phù hợp với mọi loại ly – tách, kích thước lại nhỏ gọn, tiện lợi mang đi mọi nơi.

– Cách sử dụng: Tách 2 quai ở túi lọc, kẹp vào miệng cốc, xé miệng túi lọc, rót một chút nước sôi vào cho cà phê ngấm và đợi cà phê nở, sau đó rót nước sôi đầy túi lọc, chờ cà phê nhỏ hết rồi thưởng thức.

Video hướng dẫn sử dụng tại đây

Đánh giá 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cà phê túi lọc nguyên chất – Hương và vị mạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *